HOME
 
วางแผนท่องเที่ยว ตามปฏิทินเทศกาลประเพณี แต่ละจังหวัด__Click Here!! (Being Update/กำลังเพิ่มข้อมูล)
 

About Us              

บทนำ และ จุดมุ่งหมาย จากทีมงาน "เรารักเมืองไทย"     HOME : กลับสู่หน้าแรก
( www.ThailandBestWay.com, www.ThailandEasyWay.com & www.ThaiEasyWay.com )
 

 

                        

                ทีมงาน เรารักเมืองไทย ได้จัดทำเว็ปสื่อOnline เพื่อเป็นตัวแทนประเทศไทย ในการแนะนำชาวต่างชาติ รวมถึง คนไทย เกี่ยวกับความสวยงามต่างๆในประเทศนี้ ที่ได้ชื่อว่า "สยามเมืองยิ้ม" หรือ "Thailand, The Land Of Smile" เรารู้สึกสัมพัสได้ กับชื่อนี้ เพราะเรารู้ดีว่า คนไทย มีจิตใจโอบอ้อมอารีย์ ชอบช่วยเหลือ ไม่แล้งน้ำใจ ยิ้มง่าย เราสัมพัสได้จริงๆ และ จากประสบการณ์ ของทีมงานเอง ที่ได้ช่วยเหลือชาวต่างชาติ ซึ่งห่างบ้าน ต่างเมือง มาเที่ยวที่นี่ ไม่ว่าจะเป็นเรื่อง เล็กๆน้อยๆ เช่น บอกทาง, แนะนำสถานที่ท่องเที่ยว ไปจนถึง บางรายที่ต้องการทำงานในนี้เลย เพื่อต้องการทำความรู้จักประเทศไทยให้มากขึ้น อาจจะ 6 เดือน, 1หรือ2 ปี ซึ่งเราเคยแนะนำให้ไปเป็น ครูสอนภาษาอังกฤษ และได้ติดต่อกันจนถึงทุกวันนี้ ถึงเค้าจะกลับประเทศแล้วก็ตาม

                จากประสบการณ์ต่างๆ เราจึงได้จัดทำเว็ปไซด์นี้ ขึ้นมาเพื่อแนะนำ สถานที่ท่องเที่ยว, ศิลปะวัฒนธรรม, เทศกาลประเพณีต่างๆที่สวยงามในแต่ละภาคทั่วไทย ไปจนถึง ศิลปะด้านอาหาร, ที่พัก(Home Stay), ของดีของฝาก และ ธุรกิจเด่น ของแต่ละภาค แต่ละจังหวัด

                จากประสบการณ์ สิ่งสำคัญอีกอย่างสำหรับชาวต่างชาติ หรือ แม้กระทั้ง คนไทย คือ ปฎิทินประเทศไทย
  กล่าวคือ เป็นปฏิทินของ เหตุการณ์ หรือ กิจกรรมต่างๆ  ที่จะมีขึ้นในประเทศไทย กรุงเทพฯ หรือ แต่ละจังหวัด เช่น Concert งานรื่นเริงสำหรับวัยรุ่น, Motor Show, งานแสดงสินค้า(Exhibition), เทศกาลประเพณีต่างๆ.. ฯลฯ  เพื่อที่นักท่องเที่ยวจะได้จัดเวลาให้ตรงกับปฏิทิน

                นอกจากนี้ ทางทีมงานได้จัดทำ ข้อแนะนำ เกี่ยวกับวีซ่าและพาสปอร์ตที่พบปัญหาอยู่บ่อยครั้ง และ ให้ข้อมูลเกี่ยวกับ AEC(ASEAN Economic Community) ซึ่ง ประเทศไทย จะเข้าร่วมใน ปี พศ.2558 หรือ คศ. 2015 เพื่อเป็นประโยชน์ ในการรู้จักกับ เพื่อนบ้าน ก่อนเข้าไปลงทุน

                สุดท้ายนี้ ทางทีมงานจึงอยากเชิญชวน เราชาวไทยทุกๆท่าน มาร่วมกันเป็นเจ้าบ้านที่ดี เพื่อให้ชาวต่างชาติมาเที่ยวบ้านเราเพิ่มขึ้นทุกๆปี สมเป็นฮับ(HUB) ของAEC แล้วเศรษฐกิจบ้านเราก็จะเติบโตเทียบได้กับบ้านอื่นเมืองอื่นเค้า หรือ อย่างน้อย ก็เป็นผู้นำลำดับต้นๆของ ASEAN ดังสโลแกนของ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ที่ว่า เที่ยวไทย ครึกครื้น เศรษฐกิจไทย คึกคัก โดยทางทีมงานได้จัดทำช่องทางติดต่อสื่อสาร ระหว่างกัน ไม่จำกัดขนาดพื้นที่ของข้อมูล คือ
           

   1.

                   เพื่อ Upload Events ต่างๆที่จะมีขึ้นใน วัน, เวลา ของแต่ละเดือน โดยสามารถใส่รายละเอียดต่างๆได้ตามต้องการ  เช่น ระบุ    เดือน, วัน, เวลา, สถานที่, จังหวัด, จำนวนวัน  เพียงลงให้ตรงกับ วัน, เดือน ของปฏิทิน เท่านั้น หรือจะ Upload โบชัวร์(Brochure), Link  VDO Clip จาก YouTube  ซึ่งมีรายละเอียดครบแล้ว เป็นอันเสร็จเรียบร้อย  ส่วนทางระบบเว็ป จะรวบรวมเหตุการณ์ต่างๆของวันนั้นๆ ให้เราๆท่านๆได้ดูในภาพรวมอย่างง่ายและสะดวก
            

             2.
               เป็นเว็ปบอร์ด เพื่อ Upload หรือ Link VDO Clip จาก YouTube  เกี่ยวกับประสบการณ์ท่องเที่ยวทั่วไทย, ภาพสถานที่ท่องเที่ยว, เทศกาลประเพณี และ อื่นๆ ที่่ต้องการแบ่งปัน พร้อมรายละเอียด หรือ จะเป็นประสบการณ์ต่างแดน เที่ยวต่างประเทศก็ดี ทางทีมงานไม่จำกัดขนาดพื้นที่ของข้อมูล

            3. Webboard Only

    คือ Webboard ที่ทำหน้าที่คล้ายหัวข้อ 2. เพียงแต่ Webboard นี้ จะใช้เฉพาะในหน้านั้นๆเท่านั้น เช่น
                 @ : แบ่งปัน แนะนำวิธีแก้ปัญหา


                 @    : แบ่งปัน แนะนำสถานที่ แลกเปลี่ยนเงินตราเพื่อให้ได้มูลค่าดีที่สุด


                 @   : แบ่งปัน แนะนำภูมิอากาศของแต่ละภาค แต่ละจังหวัด

      @   AEC : แบ่งปัน แนะนำ เพื่อนบ้าน

 

                ทางทีมงานมีของรางวัลเล็กๆน้อยๆ เพื่อให้มีกิจกรรมร่วมกัน สำหรับ ท่านที่แบ่งปันความสุข, ประสบการณ์ท่องเที่ยวทั่วไทย หรือ จะเป็นประสบการณ์ต่างแดน เที่ยวต่างประเทศ พร้อมรายละเอียด
โดยถ้า ทางทีมงานได้นำประสบการณ์ของท่านใด ขึ้นหน้าเว็ปหลักของสถานที่ท่องเที่ยวนั้นๆ ท่านนั้นจะได้รับสิทธิพิเศษจากทางทีมงาน ซึ่งจะได้สรุปอีกครั้ง ตัวอย่าง รางวัล
                        1. ทานอาหาร และ ชมบรรยากาศ ฟรี ณ. ร้าน…, รีสอร์ทฯลฯ
                        2. พัก ฟรี ณ. รีสอร์ท…, โรงแรมฯลฯ

                        3. สิทธิพิเศษ...ฯลฯ


สนใจประชาสัมพันธ์(PROMOTE) :

     1. ที่พัก, รีสอร์ท, โรงแรม(Home Stay, Resort, Hotel)

     2. ร้านอาหาร(Restaurant)

     3. ของดีของฝาก(Gift & Souvenir) และ ธุรกิจเด่น แต่ละจังหวัด

    4. สถานที่ท่องเที่ยว, ศิลปะวัฒนธรรม และ เทศกาลประเพณีต่างๆที่สวยงามในแต่ละภาคทั่วไทย

  ติดต่อได้ที่  E-Mail  :  [email protected]

                    Mobile  :   086-319 9997 

 

ขอขอบคุณ
จากทีมงาน :

 "เรารักเมืองไทย"
[email protected]

      086-319 9997

 
 
×