HOME
 
วางแผนท่องเที่ยว ตามปฏิทินเทศกาลประเพณี แต่ละจังหวัด__Click Here!! (Being Update/กำลังเพิ่มข้อมูล)
Menu
จังหวัดในภาคใต้

ภาคใต้

รวม VDO สถานที่ท่องเที่ยวแต่ละจังหวัด

อันดับ 1 ป่าตอง
  • หาดป่าตอง ภูเก็ตเป็นชายหาดที่มีชื้อเสียงมากที่สุดของเกาะภูเก็ต และยังเป็นสถานที่ผักผ่อนที่มีนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติมาผักผ่อนตลอดทั้งปีอีกด้วย ภายในบริเวณมี่บ้านพัก โรงแรม บริษัทนำเที่ยว ร้านค้า ร้านอาหาร แหล่งบันเทิงยามค่ำคืนไว้สำหรับบริการนักท่องเที่ยว ที่อาจจะเรียกได้ว่า เป็นสถ...
อันดับ 2 สิมิลัน
• หมู่เกาะสิมิลัน ดินแดนมหัศจรรย์ แห่งทะเลอันดามัน"อุทยานแห่งชาติหมู่เกาะสิมิลัน" หมู่เกาะกลางทะเลอันดามันที่เป็นเลิศในด้านความงามของปะการังใต้ท้องทะเล อยู่ที่ตำบลเกาะพระทอง อำเภอคุระบุรี จังหวัดพังงา ครอบคลุมพื้นที่ 80,000 ไร่ ประกาศเป็นเขตอุทยานแห่งชาติ เมื่อวันที่ 1 กันยายน พ.ศ. 2525 สำ...
อันดับ 3 พี พี
          "หมู่เกาะพีพี" เป็นหมู่เกาะกลางทะเล อยู่ห่างจากอำเภอเมือง 42 กิโลเมตร เดิมชาวทะเลเรียกหมู่เกาะนี้ว่า "ปูเลาปิอาปิ" คำว่า "ปูเลา" แปลว่า เกาะ คำว่า "ปิอาปิ" แปลว่า ต้นไม้ทะเลชนิดหนึ่งจำพวกแสม และโกงกาง ต่อมาเรียกว่า "ต้นปีปี" ซึ่งภายหลังกลายเสียง...
อันดับ 4 เกาะสมุย
• เกาะสมุย สวรรค์กลางอ่าวไทย (คู่หูเดินทาง)อากาศร้อน ๆ อย่างนี้จะไปเที่ยวหลบร้อนที่ไหนกันดีเอ่ย? "ทะเล" คงเป็นคำตอบสำหรับหลาย ๆ คนที่อยากจะไปพักผ่อนหลบร้อนกัน เราเลยขอพาคุณไปเที่ยวทะเลที่ฮอตและฮิตที่สุดของทั้งชาวไทยและชาว ต่างชาติที่ "เกาะสมุย" สวรรค์กลางอ่าวไทยเกาะสมุย เป็นเกาะที่ตั้งอยู่บริเว...
อันดับ 5 เกาะช้าง
• เกาะช้าง ข้อมูลท่องเที่ยวเกาะช้าง ดำน้ำดูปะการังที่เกาะช้าง อุทยานแห่งชาติหมู่เกาะช้าง หรือที่นิยมเรียกสั้นๆ ว่า เกาะช้าง อยู่ในจังหวัดตราดซึ่งเป็นจังหวัดชายแดนภาคตะวันออกของประเทศ เกาะช้างเป็นเกาะที่ใหญ่ที่สุดอันดับ 1 ในทะเลอ่าวไทย และเป็นเกาะที่ใหญ่อันดับ 2 ในประเทศรองจากเกาะภูเก็ตนั่น...
อันดับ 9 เกาะเต่า,นายวน และ ทะเลแหวก
ความเป็นมา เกาะเต่า อยู่ในเขตพื้นที่อำเภอเกาะพงัน จังหวัดสุราษฎร์ธานี เกาะเต่ามีรูปร่างคล้ายเมล็ดถั่ว มีพื้นที่ 12,936 ไร่ ประกอบด้วยเกาะที่สำคัญด้วยกัน 2 แห่งคือ เกาะเต่าและเกาะนางยวน ห่างจากเกาะพงันไปทางเหนือประมาณ 45 กิโลเมตร ซึ่งถือเป็นเกาะที่อยู่ใกล้ที่สุด เมื่อเทียบกับระยะห่างจากปากน้ำชุม...
อันดับ 10 เกาะเขาตะปู
เขาตะปู เขาพิงกันเขาตะปู มีลักษณะเป็นแท่งหินใหญ่มหึมาโดดเด่นปักอยู่ในทะเลบริเวณปากอ่าวพังงาใกล้ๆ กับเขาพิงกัน ซึ่งเมื่อ มองจากระยะไกลแล้ว จะเห็นมีลักษณะคล้ายกับตะปูขนาดยักษ์ถูกตอกลึกลงไปในน้ำ อย่างไรก็ตามเขาตะปูเป็น ภูเขาที่มีอันตรายห้ามเข้าใกล้เนื่องจากส่วนที่จมอยู่ใต้ทะเลได้ถูกน้ำทะเลกัดเซาะ เป็นเ...
ภาคใต้
รายการ View Finder (เกาะสิมิลัน ตอนที่ 1)  รายการ View Finder (เกาะพีพี)if (window.ytcsi) {window.ytcsi.tick("bf", null, '');} var ytplayer = ytplayer || {};ytplayer.config = {"args": {"fexp": "902904,923326,910207,900222,916625,937417,937416,913434,936910,936913,902907,923328,934022", "adapti...
ภาคใต้ 2
ถ้ำมรกต ตรัง 1/3เกาะนางยวน, สุราษฎร์ธานี      
ภูเก็ต
แนะนำ จ.ภูเก็ตและราไวย์   ภูเก็ต Liveaboard  เกาะพีพี  เที่ยวเมืองภูเก็ต         แนะนำ จ.ภูเก็ตและราไวย์  EnglishEnglish                    ...
สุราษฎร์ธานี
หาดเฉวง หาดละไม บ้านเก่าฮั่นเจริญ กุ้ยหลินเมืองไทย  Cooking Class , Full Moon Party Thailand - Koh Samui Love You Long Time  ประตูสู่กุ้ยลิน จูราสิคพาร์คเมืองไทย เขื่อนเชียวหลาน จุดชมวิว ไกรสร แพ500ไร่ คลองแสง กระ...
พังงา
เกาะตาชัย(ปูไก่) สิมิลัน ตอนที่ 2 View Finder(หมู่เกาะสุรินทร์)  สิมิรันตอนที่1)  (สิมิรันตอนที่2) View Finder(สะวันนาเมืองไทย) B01-03 เกราะพระทอง อ.คุระบุรี จ.พังงา   ถ้ำพุงช้าง นั่งช้าง ล่องแก่ง แหลมหัวกรัง อ.ท้ายเหมือง  ย...
กระบี่
คำขวัญ แนะนำ จ.กระบี่   ประวัติเมืองกระบี่   พาเที่ยวเมืองกระบี่  บ้านเกาะกลาง ชุมชนชาวมุสลิม กระบี่1/3 วิถีชีวิต งานฝีมือเรือโทงจำลอง(ปลากระโทงเทง) ข้าวพันธุ์สังข์หยด ตลาดหอยชุมชน  ขนมจูจอ ปากน้ำกระบี่ ป่าโกงกาง คลองลัดท่าหิน กระชัง...
นครศรีธรรมราช
   แนะนำจังหวัดนครศรีธรรมราช     ประวัติศาสตร์เมืองนครศรีธรรมราช      Thailand Intrend : หลงเสน่ห์ทะเลขนอม1-1 อ.ขนอม จ.นครศรีธรรมราช ปลาโลมาสีชมพู ท่าเรือแหลมประทับ เขาพับผ้า(Pancake Rock)  ณ.อ่าวขนอม       &nb...
ตรัง
คำขวัญ แนะนำ จ.ตรัง View Finder(ตรัง)   ตราตรึงที่ อ.กันตัง จ ตรัง 39_3 บ่อน้ำร้อน ท่าเรือน้ำลึก   Wherever ท่องเมืองตรังนั่งตุ๊กตุ๊กหัวกบ  สวนพฤกษศาสตร์สากลภาคใต้  เจาะทั่วไทย...หมูย่างเมืองตรัง  เกาะสุกร  จ.ตรัง ตั...
ปัตตานี
       ประวัติศาสตร์ปัตตานีดารุซซาลาม                           ท่องเที่ยวจังหวัดปัตตานี  
คำขวัญ และ สถานที่ท่องเที่ยว 14 จังหวัดภาคใต้
คำขวัญ และ สถานที่ท่องเที่ยว 14 จังหวัดภาคใต้ (เพลง)
สตูล
แหล่งท่องเที่ยวจังหวัดสตูล      เกาะหลีเป๊ะ มัลดีฟเมืองไทย เกาะสวย ทะเลใส สวรรค์ใต้ทะเล    A WALK THROUGH KOH LIPE THAILAND ENGLISH  สตูล อัศจรรย์อันดามัน SATUN AMAZING ANDAMAN ของดีเมืองสตูล &n...
ระนอง
 คำขวัญ (เพลง)   ท่องเที่ยว จ.ระนอง                  View Finder(ระนอง) B01  B02  B03                    ...
สงขลา
ย่านเก่า ถ.นครนอก-ใน ถ.นางงาม Home Stay ณ.เกาะยอ ทะเลสาปสงขลา ยอดเขาตังกวน ศาลาพระวิหารแดง หาดสมิหลา เกาะหนู-แมว หาดใหญ่ จุดชมวิวเขาคอหงส์  ถ.เสน่หานุสรณ์ ย่านอาหาร หาดใหญ่ใน-ไก่ทอด   ตลาดกิมหยง วัดหาดใหญ่ใน ตลาดน้ำคลองแห      ...
ยะลา
      คำขวัญ   แนะนำ จ.ยะลา
พัทลุง
คำขวัญ แนะนำสถานที่ท่องเที่ยว จ.พัทลุง ประวัติ จ.พัทลุง   ท่องเที่ยวเมืองพัทลุง เมืองน่ารัก "พัทลุง" กับเรย์ (Ray Macdonald)   เยือนพัทลุง เมืองหนัง-มโนราห์  คำขวัญ  แนะนำสถานที่ท่องเที่ยว จ.พัทลุง    ...
ชุมพร
คำขวัญ และ (เพลง)สถานที่ท่องเที่ยว 14 จ.ภาคใต้     เที่ยวไทยไม่ตกยุค ตอน เกาะพิทักษ์ อ.หลังสวน จังหวัดชุมพร   ดำน้ำ ดูปะการัง หอยมือเสือ ณ.เกาะคราม   แนะนำจ.ชุมพร       เพลง นี่คือ ชุมพร ประตูสู...
นราธิวาส
               แนะนำจังหวัดนราธิวาส                                เที่ยวกั...
 
 
×