HOME
 
วางแผนท่องเที่ยว ตามปฏิทินเทศกาลประเพณี แต่ละจังหวัด__Click Here!! (Being Update/กำลังเพิ่มข้อมูล)

ประเทศไทย

รวม VDO สถานที่ท่องเที่ยวแต่ละภาค

10 อันดับเมืองน่าเที่ยวสวยที่สุดในเมืองไทย   
 

น้ำตก สวยที่สุด ในเมืองไทย


"เพลง ททท."  10 อันดับสถานที่ท่องเที่ยวของ ประเทศไทย ปี 2556


 
10 อันดับสถานที่ท่องเที่ยวที่สวยที่สุด   
ENGLISH 

     

    

 เพลง ททท.

  

อันดับ 1 ป่าตอง
  • หาดป่าตอง ภูเก็ตเป็นชายหาดที่มีชื้อเสียงมากที่สุดของเกาะภูเก็ต และยังเป็นสถานที่ผักผ่อนที่มีนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติมาผักผ่อนตลอดทั้งปีอีกด้วย ภายในบริเวณมี่บ้านพัก โรงแรม บริษัทนำเที่ยว ร้านค้า ร้านอาหาร แหล่งบันเทิงยามค่ำคืนไว้สำหรับบริการนักท่องเที่ยว ที่อาจจะเรียกได้ว่า เป็นสถ...
อันดับ 2 สิมิลัน
• หมู่เกาะสิมิลัน ดินแดนมหัศจรรย์ แห่งทะเลอันดามัน"อุทยานแห่งชาติหมู่เกาะสิมิลัน" หมู่เกาะกลางทะเลอันดามันที่เป็นเลิศในด้านความงามของปะการังใต้ท้องทะเล อยู่ที่ตำบลเกาะพระทอง อำเภอคุระบุรี จังหวัดพังงา ครอบคลุมพื้นที่ 80,000 ไร่ ประกาศเป็นเขตอุทยานแห่งชาติ เมื่อวันที่ 1 กันยายน พ.ศ. 2525 สำ...
อันดับ 3 พี พี
          "หมู่เกาะพีพี" เป็นหมู่เกาะกลางทะเล อยู่ห่างจากอำเภอเมือง 42 กิโลเมตร เดิมชาวทะเลเรียกหมู่เกาะนี้ว่า "ปูเลาปิอาปิ" คำว่า "ปูเลา" แปลว่า เกาะ คำว่า "ปิอาปิ" แปลว่า ต้นไม้ทะเลชนิดหนึ่งจำพวกแสม และโกงกาง ต่อมาเรียกว่า "ต้นปีปี" ซึ่งภายหลังกลายเสียง...
อันดับ 4 เกาะสมุย
• เกาะสมุย สวรรค์กลางอ่าวไทย (คู่หูเดินทาง)อากาศร้อน ๆ อย่างนี้จะไปเที่ยวหลบร้อนที่ไหนกันดีเอ่ย? "ทะเล" คงเป็นคำตอบสำหรับหลาย ๆ คนที่อยากจะไปพักผ่อนหลบร้อนกัน เราเลยขอพาคุณไปเที่ยวทะเลที่ฮอตและฮิตที่สุดของทั้งชาวไทยและชาว ต่างชาติที่ "เกาะสมุย" สวรรค์กลางอ่าวไทยเกาะสมุย เป็นเกาะที่ตั้งอยู่บริเว...
อันดับ 5 เกาะช้าง
• เกาะช้าง ข้อมูลท่องเที่ยวเกาะช้าง ดำน้ำดูปะการังที่เกาะช้าง อุทยานแห่งชาติหมู่เกาะช้าง หรือที่นิยมเรียกสั้นๆ ว่า เกาะช้าง อยู่ในจังหวัดตราดซึ่งเป็นจังหวัดชายแดนภาคตะวันออกของประเทศ เกาะช้างเป็นเกาะที่ใหญ่ที่สุดอันดับ 1 ในทะเลอ่าวไทย และเป็นเกาะที่ใหญ่อันดับ 2 ในประเทศรองจากเกาะภูเก็ตนั่น...
อันดับ 6 พัทยา
"พัทยา" ตั้งอยู่ที่จังหวัดชลบุรี เป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมตั้งแต่อดีตจวบจนปัจจุบัน ตามประวัติเล่าว่า พระเจ้าตากสินได้ตีฝ่าวงล้อมพม่ามารวบรวมพลที่ฝั่งตะวันออก และได้หยุดพักแรมที่นาจอมเทียนและทุ่งไก่เตี้ยสัตหีบ ซึ่งภายหลังชาวบ้านเรียกตำบลนี้ว่า "ทัพพระยา" ต่อมาเรียกใหม่เป็น "ทัพธยา" และกลายเป็...
อันดับ 7 หัวหิน
หากคุณเป็นอีกหนึ่งคนที่กำลังมองหาสถานที่ท่องเที่ยวในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ (วันหยุดที่แสนจะน้อย...) เราขอแนะนำ "หัวหิน" สถานที่พักผ่อนสำหรับผู้ที่มีเวลาน้อย เนื่องจากอยู่ไม่ห่างจากกรุงเทพฯ มากนัก ตั้งอยู่ที่จังหวัดประจวบคีรีขันธ์นี่เอง (ใกล้แค่เอื้อม 555) เพราะฉะนั้น กระปุกท่องเที่ยวเลยขอเป...
อันดับ 8 ดอยอินทนนท์
เที่ยวเต็มอิ่ม ณ ดอยอินทนนท์ ถ้าจะพูดถึงสถานที่ที่นักเดินทาง ทั้งมืออาชีพและมือสมัครเล่น อยากจะไปสัมผัสให้ได้สักครั้งหนึ่งในชีวิต ชื่อของ อุทยานแห่งชาติดอยอินทนนท์ หรือ ดอยอินทนนท์ ก็น่าจะอยู่ในลิสต์อันดับต้น ๆ เพราะไม่ว่าจะรักการเที่ยวแบบชิลล์ ๆ หรือลุย ๆ สถานที่ท่องเที่ยวยอดฮิตแห่งนี้ ก็พร้อมต้อ...
อันดับ 9 เกาะเต่า,นายวน และ ทะเลแหวก
ความเป็นมา เกาะเต่า อยู่ในเขตพื้นที่อำเภอเกาะพงัน จังหวัดสุราษฎร์ธานี เกาะเต่ามีรูปร่างคล้ายเมล็ดถั่ว มีพื้นที่ 12,936 ไร่ ประกอบด้วยเกาะที่สำคัญด้วยกัน 2 แห่งคือ เกาะเต่าและเกาะนางยวน ห่างจากเกาะพงันไปทางเหนือประมาณ 45 กิโลเมตร ซึ่งถือเป็นเกาะที่อยู่ใกล้ที่สุด เมื่อเทียบกับระยะห่างจากปากน้ำชุม...
อันดับ 10 เกาะเขาตะปู
เขาตะปู เขาพิงกันเขาตะปู มีลักษณะเป็นแท่งหินใหญ่มหึมาโดดเด่นปักอยู่ในทะเลบริเวณปากอ่าวพังงาใกล้ๆ กับเขาพิงกัน ซึ่งเมื่อ มองจากระยะไกลแล้ว จะเห็นมีลักษณะคล้ายกับตะปูขนาดยักษ์ถูกตอกลึกลงไปในน้ำ อย่างไรก็ตามเขาตะปูเป็น ภูเขาที่มีอันตรายห้ามเข้าใกล้เนื่องจากส่วนที่จมอยู่ใต้ทะเลได้ถูกน้ำทะเลกัดเซาะ เป็นเ...

รวม VDO สถานที่ท่องเที่ยวแต่ละภาค

ภาคใต้
รายการ View Finder (เกาะสิมิลัน ตอนที่ 1)  รายการ View Finder (เกาะพีพี)if (window.ytcsi) {window.ytcsi.tick("bf", null, '');} var ytplayer = ytplayer || {};ytplayer.config = {"args": {"fexp": "902904,923326,910207,900222,916625,937417,937416,913434,936910,936913,902907,923328,934022", "adapti...
ภาคกลาง
เกาะกูด จ.ตราด ของดี พลอยแดง ไพริน มรกต ต.บ่อพลอย อ.บ่อไร่ รายการView Finder(เกาะกูด)B02  รายการView Finder(เกาะกูด)B03รายการView Finder (เกาะเสม็ด)_B01รายการView Finder (เกาะเสม็ด)_B02รายการView Finder (เกาะเสม็ด)_B03เกาะช้าง จ.ตราด รายการView Finder (เกาะช้าง)_B01อุทยานแห่งชาติ กุยบ...
ภาคเหนือ
อุทยานแห่งชาติศรีน่าน ดอยเสมอดาว View Finder (จ.น่าน ตอนที่ 1)ทั่วถิ่นแดนไทย ตอน พักหัวใจไว้ที่บ่อเกลือ จ.น่าน    รายการแวร์เรฟเวอร์ wherever จังหวัดน่าน บ่อเกลือ กับ นกยลลดา 1  แคมป์ช้าง อนันตรารีสอร์ท 3เหลี่ยมทองคำ จ.เชียงราย รายการ View FinderWat Phrathat Doi Su...
ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ
รายการView Finder(อุบลราชธานี)B01 ภูทอกจังหวัดบึงกาฬ พระธาตุกลางน้ำโขง จ.หนองคายพญานาคทั้งเจ็ดโผล่กลางลำน้ำโขง จ.หนองคาย รายการView Finder(หนองคาย)B01  
ภาคใต้ 2
ถ้ำมรกต ตรัง 1/3เกาะนางยวน, สุราษฎร์ธานี      
ภาคตะวันออก
เกาะล้าน
ภาคตะวันตก
หัวหิน

25 Places You Have To See Before You Die

Number 1. Phi Phi Island : THAILAND

 

 

 English{1:00hr.} : Amazing Thailand - 1hour Travel Tour ประเทศไทย 

 English : Amazing Thailand : Play List(10)

พาเดินเล่นตลาดน้ำอัมพวากลางคืน


ตลาดน้ำดำเนินสะดวก Damnoen Saduak Floating Market

เที่ยวตลาดโรงเกลือ

สลัดมันส์-ภูเก็ต-เทป 1

30 Random Things to Know Before Coming to Thailand...from an English Teachers Perspective 

 
 
×